Home » » Kinh nghiệm sử dụng bếp ga Giovani an toàn và hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng bếp ga Giovani an toàn và hiệu quả

Written By Unknown on Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015 | 02:39

Bếp ga Giovani là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng rất rộng rãi trong các gia đình Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, người dùng vẫn không tránh khỏi những băn khoăn trong quá trình sử dụng bếp. Bài viết dưới đây, beptugiovani.net chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài lưu ý để có thể sử dụng bếp ga Giovani đúng cách, an toàn, tiết kiệm, và đảm bảo độ bền cho bếp.
Một vài lưu ý khi sử dụng bếp ga Giovani

Trong khi đang sử dụng, người dùng cần chú ý không nên để trẻ em gần khu vực bếp ga Giovani để chúng không bị bỏng khi vô tình nghịch bếp.
Người dùng cũng nên sử dụng găng tay để tránh bị bỏng khi cầm xoong, nồi trong quá trình đun nấu với bếp ga Giovani.
Nên đặt bếp ga Giovani tránh xa những khu vực có nhiều vật dụng dễ cháy như: giấy và quần áo vì rất dễ bén lửa, gây xảy ra hỏa hoạn.
Người dùng cũng nên thường xuyên kiểm tra bếp ga Giovani xem có rò rỉ khí ga không, nếu bạn thấy bất kỳ bộ phận nào của bếp bị gỉ hay đã quá cũ thì phải thay thế ngay, tránh làm hư hỏng nhiều bộ phận khác của bếp.
Khí ga gây cháy rất nhanh, vì vậy khi thức ăn đã chín thì người dùng nên tắt bếp ga Giovani đi ngay lập tức, nếu để lâu có khả năng lửa sẽ bị bốc cháy trong chảo và gây hỏa hoạn.
Lưu ý: Bạn nên tránh đụng vào kiềng bếp ga Giovani khi đang sử dụng hay ngay khi vừa dùng xong bếp, vì khi đó kiềng bếp vẫn còn đang rất nóng sẽ gây bỏng nếu như chúng ta đụng vào chúng.
Để đảm bảo chống bám dính thức ăn gây gỉ sét cho bếp, người dùng nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh bếp ga Giovani bằng nước rửa chuyên dụng.
Luôn có một bình chữa cháy đặt gần bếp ga Giovani, vì khi lửa bốc cháy thì cho dù bạn có tạt nước cũng chỉ làm lửa lây lan rộng thêm, bởi vậy để đảm bảo an toàn nhất nên dự trữ một bình chữa cháy khu vực gần bếp nấu
Một vài lưu ý khi sử dụng bếp ga Giovani
Bài viết trên đây là những chia sẻ cần thiết nhất để sử dụng bếp ga Giovani một cách an toàn và đạt hiệu quả cao nhất mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc nâng cao tuổi thọ cho bếp ga Giovani cũng như mang lại hiệu quả nấu ăn tốt nhất trong việc nội trợ hàng ngày trong gia đình.
Share this article :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Support : Showroom Chefs | Showroom Munchen | Nội Thất Kường Thịnh
Copyright © 2011. Showroom bếp từ Taka - All Rights Reserved
Template Modify by Viết Lộc
Liên kết Bếp từ chefs | bếp điện từ chefs